CÔNG TY CP DỊCH VỤ LOGISTICS THL VIỆT NAM

HỔ TRỢ ONLINE 24/7

098 1211 666

TRA BƯU PHẨM BƯU KIỆN

Nhập số vận đơn mà bạn muốn theo dõi vào ô bên dưới và nhấn vào nút
Tra cứu.

Ví dụ: Số vận đơn là SP90293645117932

CHUYỂN HÀNG ONLINE

Chuyển từ:

Khối lượng:

Chuyển đến:

Kích thước(cm):

Bảo hiểm hàng hóa

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, Công ty THL Logistics có mua bảo hiểm trách nhiệm nhà vận chuyển (carrier liability) của Công ty bảo hiểm Bảo Minh với tổng mức bồi thường là 1 tỷ VNĐ/ đơn hàng, nhằm khắc phục các rủi ro (nếu có) do lỗi của nhà vận chuyển.
 


Tuy nhiên theo thông lệ vận chuyển, khách hàng sẽ phải mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng ngừa các thay đổi nội sinh của hàng hóa. 
Việc bổ sung dịch vụ vận tải hàng hóa THL có thể được sắp xếp theo yêu cầu bảo hiểm vận chuyển hàng hóa của bạn. Điều này cho phép bạn bảo vệ tài chính so với hầu hết những rủi ro mất mát về thể chất hoặc thiệt hại do nguyên nhân bên ngoài. Do đó, khách hàng sử dụng bảo hiểm vận chuyển hàng hóa thiết lập bởi THL có thể làm giảm đáng kể tác động tài chính liên quan đến những sự kiện rủi ro.
Ngoài việc sắp xếp bảo hiểm lô hàng, THL có một loạt các biện pháp chủ động để đảm bảo an toàn vận chuyển hàng hóa của bạn. Giám sát toàn diện, khóa móc, kẹp và hệ thống báo động, xe tải đánh dấu trên nóc với một biển số hoặc một số chiến thuật để giám sát trên không, đường dây nóng khẩn cấp, trình điều khiển thứ hai trên tàu - có rất nhiều điều chúng tôi đang làm để bảo vệ lô hàng của bạn trong suốt cuộc hành trình của nó.


Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 TÌM ĐỊA ĐIỂM DỊCH VỤ THL

Tỉnh | Thành phố

Quận, Huyện

ĐĂNG NHẬP

TỔNG ĐÀI THL

Tổng đài chăm sóc THL tiếp nhận yêu cầu, tư vấn khách hàng, hỗ trợ miễn phí...

  • 098 1211 666
  • 04 627 88881
  • cskh@thllogistics.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 22
  • Tổng truy cập: 302546

ĐỐI TÁC